อารการแพ้ท้อง

ตอนนี้เหมือนมีอาการเริ่มต้น แพ้ท้องค่ะ เพลีย เหนื่อยงาน อยากจะนอนอย่างเดียว พะอืดพะอม เวียนหัวทั้งวัน แถมอยากร้องไห้ด้วย ผิดปกติมั้ยคะ จะมีผลกับน้องมั้ย แล้วมีวิธีแก้ยังไง #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราเป็นหมดเลย เวียนหัว เบื่ออาหาร อยากร้องไห้ แล้วก็ร้องไปแล้วด้วยค่ะ ร้องไห้ง่ายมากๆ 😭

ปกติค่ะ