ท้อง8 เดือน แม่ๆคนไหน

ยังแพ้ ผะอืดผะอม อ้วก เบื่ออาหาร เหมือนกันบ้างคะ แต่น้องแข็งแรงสมบูรณ์ ดิ้นเก่งตลอดนะคะ แต่แม่เองที่ไม่สดชื่นเท่าไหร่ค่ะ กำหนดช่วง20กว่า กันยา แต่ไม่น่าจะถึงค่ะน่าจะออกก่อนด้วย

6 ตอบกลับ

หนุไม่แพ้เลยค่ะตั่งแต่เริ่มท้อง แต่ตอนนี้35 วีค เพิ่งจะมาแพ้ท้อง เปนอะไรที่บอกไม่ถุกเลยค่ะ รุ้สึกเหมือนอ้วกมาจุกอยุ่ที่คอรอสแตนบายจะออกมาจลอด นอนก็ไม่ค่อยหลับปวดหลัง หายใจไม่อิ่ม แต่พอตอนไหนที่ทำเคลิ้มๆจะหลับสบาย ปวดฉี่ขึ้นมาทันที พอลุกไปเข้าห้องน้ำเสร็จล้มตัวลงจะนอนต่ออาการปวดที่หลังที่สะโพกก็ปวดวนต่อขึ้นมาทันที😂

1y ago

เหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะ พี่เป็นมาตอน3เดือนแรกแพ้หนัก พักดีขึ้นช่วง4-6 ตอนนี้8เริ่มกลับมาอ้วกน้อยลงแต่อาการที่น้องพิมมาทั้งหมดเลยค่ะ อดทนกันต่อค่ะ ใกล้แล้วเนอะ

เป็นอยู่ค่ะ แค่น้องแข็งแรงดีก็สบายใจแล้ว กำหนดคลอดแม่พร้อมๆกันเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ น้องกับแม่แข็งแรงนะค้า

1y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะแม่

คนท้องแพ้ท้องได้ตลอดช่วงตั้งครรภ์คะ สุ้ๆนะ อีกแปปๆๆก้อได้เจอกันแล่ว เดี่ยวแม่ก้อหายแพ้แล้วคะ

ถ้าคุณแม่แพ้ท้องควรทานอาหารหรือขนมที่มีโปรตีนสูงนะคะ

36+6มีอาการแพ้บ้างค่ะ บางทีก็อ้วนกบ้าง

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ