สอบถามแม่ๆอันนี้คือน้ำคาวปลาหรือว่าประจำเดือนพอดีฝังเข็มแล้วคลอดน้องได้ 20 วันแล้ว

สอบถามได้แม่ค้าแบบนี้เขาเรียกน้องเข้าป่าหรือว่าประจำเดือนพอดีแม่คลอดน้องได้ 20 กว่าวันแล้วฝังเข็มด้วยแบบนี้ผิดปกติหรือเปล่ารูปภาพด้านล่างขออนุญาตนะคะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้คะ

3mo ago

1เดือน20วันคะพดีพิมผิด