สอบถามเรื่องน้ำคาวปลาเป็นเลือด

คลอดธรรมชาติได้20วัน เหมือนน้ำคาวปลากำลังจะหมดแล้ว อยุ่ๆก็มีเลือดออกมาช่วงกลางวัน 2-3วันแล้ว เลือดสดคล้ายปจด แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะน้ำคาวปลามีส่วนประกอบคือเลือด น้ำเหลือง ของเสียทั้งหลายค่ะเเม่

3y ago

ค่ะ วันนี้จางลงแล้วคะ โล่งอก😂😂