กำหนดคลอด 25 มิถุนายน 63

ยังเงียบอยู่เลยคะ รีบออกมาเร็วๆเหอะ อาหมู

กำหนดคลอด 25 มิถุนายน 63
38 ตอบกลับ

กำหนด29มิถุนา แตกเรียบร้อยค่ะ คลอด36+5w ปากมดลูกเปิด2เซนไม่กลับหัว คุณหมอจับผ่าเลย

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบมากค่ะ ตอนนี้37+3แล้ว

25 มิย วันเดียวกันเลย ยังเงียบอยู่เหมือนจ้า ไม่มีอาการใดๆเลย

บ้านนี้40วันนี้กำหนดวันนี้ค่ะแต่เงียบไม่มีอะไรเกิดขึ้นจ้า

เหมือนกันเลยจ้า25มิ.ย. แต่เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วคะ

วันเดียวกันคะ มีแค่เจ็บน่วงๆเปนพักๆๆ ยังไม่แตกเลยคะ

บ้านนี้ก็25มิ.ยเหมือนกันจ้ะยังเงียบกริบอยู่เลย

กำหนด25เหมือกันค่ะ แต่หมอขอผ่า19 ยังเงียบๆอยู่

30มิ.ย ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว5555

เหมือนกันเลยคะ แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย

บ้านนี้ 6 มิถุ ตอนนี้ ยังเงียบอยู่เลยจ้าา