กำหนดคลอด25มิถุนายน

มีใครแอบแตกไปแล้วบ้างค่ะ✌🏻✌🏻

9 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด17มิถุนามีเจ็บเตือน1อาทิตย์แล้วแบบหายไปเลยค่ะ 😁😄ลูกยังเลือกวันเกิดให้ตัวเองไม่ได้มั่งค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้มีเหมือนเจ็บเตือน ท้องแข็งตึงสักพักก็คลาย อยากแตกมากเลยตอนนี้

บ้านนี้กำหนดคลอด21มิถุนาแต่ว่าพรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันที่20แต่วันที่10หมอนัดผ่าแล้วค่ะ

4mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่่หมอยังไม่นัดผ่าเลยค่ะ

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนด 25 มิ.ย เหมือนกันเลย

บ้านนี้ 16 มิ.ย.ก็ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้ 28 มิถุนายน อยากแตกแล้วค่ะ

กำหนด วันที่19คะ ยังเงียบยุเลยคะ

วันเดียวกันเลยค่าแม่

4mo ago

มีอาการเตือนบ้างไหมค่าา