กำหนดคลอด 25 มิถุนายน 63

ยังเงียบอยู่เลยคะ รีบออกมาเร็วๆเหอะ อาหมู

กำหนดคลอด 25 มิถุนายน 63
38 ตอบกลับ

23 มิถุนา ปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับบ้าน

บ้านนี้26มิ.ย.มีท้องเเข็งถี่บางวันจ้า

บ้านนี้19มิ.ย.ยังเงียบอยู่เลยจ้า😊

19 มิถุนา เงียบเหมือนกันค่ะแม่👶🏻

25เหมือนกันเรยค่ะยังเงียบยุ่เรย

ใกล้แล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

39+5 อีกสองวันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

อีกอึดใจเดียว สู้ๆนะคร่า ✌🏻♥️

24 มิถุนายน ยังเงียบอยู่เลยคะ😂

14​ มิ.ย​ ยังเงียบเหมือนกันค้าา