ครบกำหนดคลอดวันนี้แล้ว

ยังเงียบอยู่เลย มีแค่ท้องแข็งทุกๆ3-5นาทีแต่ไม่เจ็บท้องเลย ท้องที่2 แล้วแม่ต้องไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

ไปรพ.เดียวหมอก็บอกให้กลับบ้าน ส่วนเรื่องท้องแข็ง แข็งถี่ นาทีต่อนาทีสัก1ชม.ค่อยไปหาหมอ ถ้าหาก1ชม.ไปเริ่มแข็งไม่ถี่ก็ยังไม่ต้องไปคะ

4y ago

ท้องแรกไม่เคยท้องแข็งนมีแค่น้ำเดินแล้วน้ำคร่ำแตกเลย ท้องนี้ท้องแข็งถี่ติดกันนานเปน2-3ช.ม.เลย ต้องไปไหมแม่ ขอบคุณค่ะ