ทีมมกราคม

ยังยุ่กันไหมจร้าบ้านนี้รอแตกยุ่จร้า เตรียมของพร้อมหิ้วแล้ว อยากเจอเจ้าตัวน้อยใจจะขาด

ทีมมกราคม
57 ตอบกลับ

บ้านนี้รอ รอ รอ 38+3 ตอนนี้จะงอนลูกแล้ววไม่ยอมแตก555

17 ม.ค.คะ ไปตรวจมดลูกเปิด2เซนแล้ว ใกล้แล้วจ้า

31 มกรา ซื้อเตรียมไว้ครบแล้วเหมือนกันค่ะ

10 มกราคม แตก2มกราจ้า ตอนนี้3วันแล้ว😊

9มกราพร้อมมากเลยค่ะ ยังไม่แตกเลย😂

11มกราคมต้องหน้าตั้งตารอเหมือนกันจ้า

9มกราพร้อมมากเลยค่ะ ยังไม่แตกเลย😂

12ม.ค พร้อมเบ่งมากจ้า อยากเจอหน้าแล้ว

16มกรา พร้อมหิ้ว+พร้อมแตกหนักมากกก🥰

12 มกราค่ะ พร้อมหิ้วแล้ว ตื่นเต้นๆ