ทีมมกราคม​ค่ะ​ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ

#ทีมมกราคม​มีเยอะไหมค่ะ บ้านนี้รอใจจดใจจ่อแล้วค่ะ​ตื่นเต้นอยากเจอหน้าลูกแล้ว..

ทีมมกราคม​ค่ะ​ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ
422 ตอบกลับ

กำหนด15มกราคม. ท้องแรก น้องเพศหญิงจ้า🥰. ตื่นเต้นทุกวันรอวันเจอหน้าเด็กดื้อในท้อง😁 โดนแอดมิทไปตอน36วีค เพราะมีมูกใส ท้องแข็งทุกๆ7นาที ปวดท้องเวลาท้องแข็งหายใจไม่ออกจุกแน่นไปหมด. พอแอดมิดหมอขอตรวจปากมดลูก เปิด1เซ็น (เจ็บสุดๆตอนตรวจปากมดลูก เจ็บจนอีแม่น้ำตาไหล) หมอก็ให้นอนรอดูอาการ ผ่านไป32ชั่วโมง ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ท้องเเข็งเริ่มหายลง อาการปวดท้องไม่มี เลยได้กลับบ้าน นอนโรงบาล2คืน😂. ตอนนี้ก็รอแค่ปวดท้องอีกรอบ55555 ตอนนี้37วีคพอดีจ้า

กำหนด24มกรา ค่ะ แม่บ้านนี้ยังไม่รีบ ยังไม่อยากให้น้องออกมา เพราะอยากให้น้องมีความสมบูรณ์ ครบที่สุดก่อน ไม่มีอาการปวด หรือเจ็บใดๆ มีแค่ ท้องแข็ง 5-7 ครั้งต่อวันค่ะ

5y ago

24เหมือนกันค่ะ แต่กลัวคลอดก่อนเพราะเท้าบวมมือบวมหมดแล้วค่ะ

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แม่ทีมมกราคม 2563❤️👶🏻" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/peiqmiCufG4w22xQFH8KuA?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

19 มกรา ค่ะ ปวดท้องทุกวันเลยค่ะ ปวดแบบอยากถ่ายบ้าง ปวดแบบเหมือนเป็นโรคกระเพาะบ้าง เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3มกราคมค่ะท้องใหญ่มาก และตอนนี้ไปเข้าห้องน้ำมามันมีมูกใสๆปนน้ำตาลคล้ายกาว เลยอยากรู้ว่ามันคืออะไร

4y ago

ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะนอนดูอาการที่บ้านยังปกติดีอยู่ค่ะยังไม่มีท่าทีว่าจะเจ็บคลอด แต่วันที่24ที่จะถึงนี้จะไปหาหมอค่ะเพราะหมอนัดแล้วก็จะเล่าให้หมอฟังค่ะ

กำหนด24มกราคม แต่ผ่าคลอดจะขอหมอผ่าวันที่7มกราคมนี้ได้ไหมไม่รู้ เพราะตอนนี้อึดอัดมากเลยอยากเจอน้องแล้วค่ะ

25​ มกราคม​ ตอนนี้เริ่มปวดท้องปวดหลัง​ ปวดมาหลายวันแระ​ปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือน ลุ้นๆอยากเจอหน้าแล้ว

18 ม.ค. ค่ะ ตอนนี้แน่น อึดอัดมากเลยยย ตอนนอน พลิกตัว เจ็บมากๆ เลยค่ะ นับวันรออยากคลอดแล้วค่ะ(ลูกชาย)

ที่คลินิกบอก 22 มกรา ที่โรงพยาบาลบอก 27 มกรา แต่ใดใดคือแอบไปส่องหน้าลูกมาแล้วจ้า อยากแตกจะแย่