แม่ๆที่คลอดน้องตอน37-38วิค มีเคล็ดลับอะไรบ้างคะ

ตอนนี้เรา36+6 อยากคลอด37-38วิค มีวิธีอะไรเร่งคลอดแบบปลอดภัยบ้างค่ะ อึดอัดมากค่ะ อยากออกแล้ว

แม่ๆที่คลอดน้องตอน37-38วิค มีเคล็ดลับอะไรบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้40สัปดาแล้วค่ะเงียบกริบเลย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้องเงียบมาก ไม่มีปวดเตือนอะไรเลย กลัวได้ผ่า

ท่าผีเสื้อช่วยได้จริงไหม