13w3d หมอบอกแท้งคุกคาม

ยังมีเลือดไหลออกมาตลอด ถึงแม้จะไม่เป็นก้อนเลือดแล้วก็ตาม แต่ยังคงเป็นเลือดสดอยู่ดี

1 ตอบกลับ

หลังหมอฉีดยากันแท้งให้ พยายามอยู่เฉยๆนอนนิ่งๆ ประมาน7 วันก็จะหายไปเองค่ะ

4y ago

ลองไปหาหมอรพ.ดูก่อนก็ได้ค่ะเผื่อความสบายใจ ไม่ต้องเป็นรพ.ที่ฝากครรภ์ก็ได้ค่ะ ไปได้หมด