ท้องได้13W3d รู้สึกเหมือนมีอาการเหมือนลูกตอดค่ะ

แม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์ที่แม่บอกมา มี 2 อย่างค่ะ 1. ลูกตอด หน้าท้องแม่บางมาก เลยรู้สึกได้ไว 2. มดลูกกำลังขยายตัว

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน18wk. ค่ะแม่ ท้องแรก