ตั้งท้อง3เดือน ทำไมมีเลือดไหลทีละนิดทุกวันๆ

ตื่นตอนเช้าก็ไหลเดินแปปเดียวก็ไหล เป็นเพราะอะไรค่ะแม่ๆ

ตั้งท้อง3เดือน ทำไมมีเลือดไหลทีละนิดทุกวันๆ
35 ตอบกลับ

ประสบการณ์อายุครรภ์6w+มีเลือดออกแต่ไม่ได้แดงสดขนาดนี้นะคะ เลือดออกเป็นสีน้ำตาลเป็นมูกประมาณ3วัน อีแม่ก็ไปหาหมอคลินิก หมอบอกปกติ ไม่ตรวจไม่ซาวน์ให้เลย พอกลับมาบ้านก็ยังคงมีเลือดออกอีก เลยเปลี่ยนไปหาหมอคลินิกใหม่ หมอซาวน์ให้ทางช่องคลอด เกิดภาวะแท้งคุกคาม และแล้วเราก็เสียน้องไป เสียใจสุดๆ เนี่ยก็สองปีแล้ว แล้วน้องก็กลับมาตอนนี้ 18+6w

เป็นเหมือนกันเลยคะ ท้องได้สามเดือน ไปหาหมอเมื่อวาน หมอบอกว่าแท้งเด็กตายในท้องรอให้ลุดเอง วันจันทร์ถ้าไม่ออกเองต้องขูดมดลูก ยังไงขอให้คุณแม่ไปพบคุณหมอจะดีกว่านะคะ อาจไม่เป็นหนักเท่าเรา เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ยังไม่แจ้งคะรอฟังผลวันที่2ก.ย.นี้ หมอก้ยังตอบไม่ได้คะว่าเกิดจากอะไร แต่หมอบอกร่างกายแม่ก้ปกติเปนแค่พาหะธาลัทซิเมีย กำลังส่งตรวจชิ้นเนื้อ และก้ตรวจเลือดแฟน เพราะแท้งเพิ่งขูดมดลูกไปวันที่23ส.ค.เสียใจรอมาตั้งนาน งงมากเด็กตายได้ไง คือมีครบหมดแล้ว

มีเลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อย ควรพบหมอโดยด่วนค่ะ อายุครรภ์ต่ำกว่า 5เดือน เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม ปล.แม่บ้านนี้เคยมีเลือดออก ภาวะแท้งคุกคามค่ะ ตอนนี้ปกติแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ

หมอไม่ได้แจ้งหรอค่ะว่าหากมีผิดปกติอะไร ให้ไปโรงบาลทันที เป็นเรา เราไปตั้งแต่วันแรกที่เจอล่ะนะค่ะ

เป็นมากี่วันแล้วคะ จริงๆน่าจะไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วนะ อย่านิ่งนอนใจนะคะคุณแม่

5y ago

ดีใจด้วยนะคะที่น้องยังอยู่ ดูแลน้องดีๆนะคะ

สอบถามแม่เเม่หน่อยนะคะแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะท้อง2เดือนคะขออภัยภาพไม่สุภาพ

5y ago

ตกขาว ขุ่นข้น มีกลิ่นเหม็น(แบบเน่าๆเขียวๆ)ไหมคะ มีลักษณะเป็นก้อนด้วยไหม ถ้ามีให้ไปหาหมอเลยนะคะ เสี่ยงติดเชื้อราหรือแบคทีเรียค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามเราเคยเปนตอนท้องได้สองเดือนกว่าสุดท้ายน้องก้ไม่อยู่กับเรา

5y ago

ตอนนี้น้องก็ไม่อยู่แล้วเหมือนกันเสี่ยงแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ

รีบไปหาคุณหมอด่วนค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดไหลนะคะ เพราะเสี่ยงแท้งนะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า น่าจะไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่เลือดไหลแล้วนะคะ ?

5y ago

วันแรกที่ไหลก็ไปหาหมอนะคะ หมอตรวจช่องคลอด แล้วก็บอกว่าเลือดไม่ไหลแล้ว กลับบ้านได้ปกติ

รีบไปหาหมอเถอะค่ะเลือดออกอันตราย รบกวนเบลอภาพด้วยนะคะผิดกฎ