กำหนด 9 มิ.ย.63

ยังนอนโก่งตัวไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย ทีม มิ.ย. มีใครยังไม่แตกบ้างคะ

กำหนด 9 มิ.ย.63
73 ตอบกลับ

21มิย. ยังไม่แตกค่ะ ยังไม่มีสัญญาณเลยยย

กำหนด18 มิ.ย.มีเจ็บเตือนมานิดๆแล้วค่ะ

4y ago

ลุ้นมากค่ะ อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

บ้านนี้16มิ.ย.มีท้องแข็งบ่อยอึดอัดมาก

4y ago

ท้องแข็งบ่อยมากเริ่มเจ็บหน่วงๆแล้ว

กำหนด 9 มิ.ย เหมือนกันจ้าเงียบมากเลย🤣

4y ago

😂😂เงียบกริบค่ะ

บ้านนี้ก้อยังม่แตกเลยจ้ากำหนด12มิ.ย.63

กำหนด27มิ.ย เริ่มมีอาการเตือนแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้เงียบมากค่ะ😂

18 มิ.ย มีเจ็บเตือนแต่ม่ค่อยบ่อยค่าา

4y ago

บ้านนี้ไม่มีเตือนเลยค่ะ

กำหนด19มิถุนา เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

22มิถุนาจร้า แต่มีเจ็บเตือนแล้ว

24มิ.ย.จร้าเจับเตึอนบ้างแล้วค่ะ

4y ago

รอรอค่ะเเม่🥰