ย้อนไปตอนเดทแรกของเรา.......... 👩👨❤

ยังจำกันได้มั้ยเอ่ย ใครเป็นคนจ่ายค่าอาหารตอนออกเดทครั้งแรก 😉📜🍟 8/09/2020 ⁣ ⁣ ปล.ครัั้งแรกของแอดฉันเป็นคนเปย์เอง 😁😆

ย้อนไปตอนเดทแรกของเรา.......... 👩👨❤
474 ตอบกลับ

เสนอให้หารกัน เเต่สามีขอจ่ายทั้งหมดค่ะ ร้านอาหารฟูจิ สาขาพารากอนค่ะ เรากินชุดปลาซาบะย่างเพราะเกรงใจสามี กลัวว่าเขาจะเลี้ยงเดี๊ยวจ่ายเเพง 55 ปกติกินคนเดียวต้องชุดปลาดิบ (ตอนนั้นเรา19 สามี 25ค่ะ) ปล.ผ่านไปเเล้ว 11 ปีเเต่คิดถึงเมื่อไหร่ก็อดอมยิ้มไม่ได้ ตอนนี้สามีก็ยังจ่ายค่ะเพราะเงินเดือนทั้งหมดอยู่ที่เรา😝

แฟนจ่ายให้ทุกมื้อเลยค่ะ เเต่เราจะเป็นคนออกปากว่าขอจ่ายคนละครึ่ง พออยู่ด้วยกัน เราจ่ายเองค่ะเพราะเขาให้เราดูเเลเรื่องเงินเขาให้เราทุกบาททุกสตางค์อยากจะกินอะไรเขาก็มาบอกเรา เราไม่ได้บังคับนะเขาเต็มใจเอง (เด๋วหาว่าเป็นเมียใจร้าย555555) 😅😅

ช่วงคบแรกๆหารกันค่ะ เพราะว่าตอนนั่นยังเรียนอยู่ เวลาเค้าไม่มีเงินเราซัพพอร์ตเค้าตลอด จนกระทั่งตอนนี้แต่งงานมีลูกแล้วเค้าเป็นคนจ่ายเองทุกอย่าง 😅

สามีจ่าย ทุกวันนี้ก็ยังจ่ายอยู่ คบกันมาหลายปีแล้ว เขาอยากจะมีลูก ซื้อยามาบำรุงเราทุกอย่างพาไปหาหมอ ตอนนี้ไม่มีวี่แววจะมีน้องมาเกิดในท้องเลย

แฟนจ่ายจร้า..จนกะทั่งทุกวันนี้อยู่ด้วยกันเขายังเหมือนเดิมทุกอย่าง..ให้ทุกอย่างที่เขาจะให้ได้จร้าาา..😘😘😘

เดทแรก เรามาบ้านเขาแต่เช้ากวาดบ้าน ถูบ้านให้ นัดกันไปวัดไหว้พระทำบุญ แล้วเขาก็พาไปเลี้ยงข้าว

แฟนจ่ายตลอดเลย ไม่เคยได้จ่าย โกรธกันแทบตายยังไงก็รอจ่ายตังก่อน ค่อยต่างคนต่างไปหามุมสงบ 😂

เดทแรกเปย์เองค่ะ อ่อยไปว่าคราวหน้าเลี้ยงคืนด้วยนะ ..ตั้งแต่นั้นมาก็ไม่เคยจ่ายเองอีกเลย😋😘

แฟนค่ะตั้งเเต่วันเเรกจนตอนนี้ก็ยังเป็นเค้า555 ต่อให้ตังค์อยู่กับเราเค้าก็เป็นคนจ่าย55

แฟนจ่ายทุกครั้งค่ะ แต่พอเเต่งงานมีลูก เราจ่ายเองค่ะ เพราะเรายึดเป๋าตังแฟน555