ย้อนไปตอนเดทแรกของเรา.......... 👩👨❤

ยังจำกันได้มั้ยเอ่ย ใครเป็นคนจ่ายค่าอาหารตอนออกเดทครั้งแรก 😉📜🍟 8/09/2020 ⁣ ⁣ ปล.ครัั้งแรกของแอดฉันเป็นคนเปย์เอง 😁😆

ย้อนไปตอนเดทแรกของเรา.......... 👩👨❤
474 ตอบกลับ

เราจ่ายจ้าเพาะเราเก็บทุกบาทของเขาตั้งแต่คบแรกๆ ปล เขาให้เราเก็บให้🥰🥰

ตอนยังไม่คบกันแฟนจ่ายทุกครั้ง พอคบกันช่วยกันหาเงิน ก็ช่วยกันจ่าย😄

แฟนค่ะ มื้อต่อไปก็ตัวเอง55555จนถึงปัจจุบันเพราะเงินอยู่กับเราหมด🤣🤣

แฟนจ่ายค่ะ แต่ตอนนี้เราจ่ายเองทุกมื้อ เพราะเงินเขาให้เราหมดเลย😂

แฟนค่ะ หลังๆมาเราจ่ายทุกอย่างที่ซื้อค่ะ เพราะตังเขาอยู่ที่เรา😂

สลับกันเป็นคนจ่ายแต่เราจะได้จ่ายในมื้ออาหารที่ราคาถูกกว่าค่ะ

เราจ่ายมื้อเเรกที่รู้จักกัน หลังจากนั้นเขาจ่ายเราทั้งชีวิต 555

แฟนจ่ายค่ะ​ แต่ปัจจุบันเราจ่าย​ เพราะเงินทุกบาทอยู่ที่เรา😂

เราจ่ายเองคะเพราะแฟนให้เงินเราหมดทุกบาทเขาเก็บไว้นิดหน่อย

แฟนจ่ายค่ะ ทุกวันนี้แต่งงานแล้ว ก็ยังคงเป็นแฟนที่จ่ายค่ะ 😆