36Wมีอาการปั้นท้องแช็งทุก20-30นาทีต้องไปหาหมอมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😊🙏

ยกยกสกตดด่ดบำยกร่หสกาว

4 ตอบกลับ

เป็นอาการเตือนค่ะแม่ ยังไม่ต้องไปนะคะ บ้านนี้เองก็เป็นค่ะแม่ เป็นเมื่อวานตอน 36+1 week ช่วงเช้ามีท้องปั้นถี่ทุก 10 นาทีมีอาการเจ็บท้องและหน่วงช่องคลอดและก้นร่วมด้วย เราไม่ได้ไปหาหมอและนอนรอดูอาการอยู่ที่บ้าน พอตกบ่ายมามีอาการเหมือนเดิมแต่ไม่ถี่ค่ะ พอตกเย็นมาจะมีแค่อาการท้องปั้นไม่มีอาการเจ็บ ถ้าเราตัดสินใจไปหาหมอๆก็คงให้กลับบ้านล่ะค่ะ

บ้านนี้เป็นตอน 36w ท้องแข็งทุก 15 นาที รอดูอาการอยู่ครึ่งวัน จากนั้นก็หายไป ตอนนี้ 37+3 นานๆแข็งค่ะ ถ้าแข็งทุก 5-10 นาที และถี่ขึ้นแม่รีบไปหาหมอค่ะ😊

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่