ยกของหนัก

ยกของหนักแล้วปวดหน่วงยกขาไม่ขึ้นเลย ก้าวขาก็ขัดเป็นมา 5 วันแล้วแต่ไม่ได้ไปหาหมอเพราะน้องดิ้นปกติ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่ายกของหนักนะคะ เอาแค่พอร่างกายเราไหว ยกของหนักร่างกายจะทรุดเอานะคะ ไม่สบายใจควรหาหมอจ้า

5y ago

ขอบคุณค้าาา😊