ยกของหนัก

ถ้าเรายกของหนักบ่อยๆมีโอกาสที่ลูกจะหลุดไหมค่ะ คือกลัวมากตอนนี้เรายกของหนักบ่อย

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็ยกของหนักบ่อยคะ แต่พอรู้ว่าท้อง ก็เลี่ยงๆ คะ ถ้าเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ก็แบ่งยกหลายๆ รอบแทนคะ บางอาชีพจำเป็นจริงๆ คะ ที่ทำงานบางที่เค้าก็ไม่ได้อินกับการท้องของเราก็มีคะ

มีคะ อย่ายกคะถ้ายังอยากรักษาน้องไว้ เราเจอกะตัวเกือบทำน้องหลุดเพราะยกของนี้เเหละ เลี่ยงได้เลี่ยงคะ คนท้องไม่จำเป็นต้องทำงานหนัก

ยกบ่อยเลยค่ะ ยิ่งตะกร้าผ้า2ตะกร้า จะซักผ้าทีต้องยกเองทำเอง เพราะแฟนไม่ว่างช่วยและอยู่บ้านคนเดียว 😓

เสี่ยงค่ะ หมอจะบอกตลอดว่าอย่ายกของหนัก เสี่ยงแท้งและคลอดก่อนกำหนดได้

มันก็มีโอกาสค่ะ คนท้องไม่ควรยกของหนัก เลี่ยงการยกของหนักจะดีกว่านะคะ

เสี่ยงแท้งคะ อยู่ที่สภาพร่างกายแม่ด้วย เลี่ยงได้ควรเลี่ยง

มีค่ะคนท้องห้ามทำงานหนักนะค่ะอาจจะแท้งลูกได้

คนท้อง "ห้าม" ยกของหนักค่ะ

คนท้องห้ามยกของหนักนะคะ

พยายามเลี่ยงดีที่สุดค่ะ