คลอดเอง/ผ่าคลอด

มีบ้านไหนที่อยู่ กทม.ปริมณฑล แล้วสามีไม่อยากให้รอเจ็บท้องคลอดเองไหมค่ะ แบบกลัวปวดท้องตอนรถติด กลัวคลอดในรถ กลัวไป รพ.ไม่ทัน จะให้ผ่าคลอดอย่างเดียวเลย#คิดหนัก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่แริมณฑลคะ แต่นั่งรถไปคลอดที่ตากสิน นอนรอปากมดลูกเปิดทรมานมากคะ แต่คลอดธรรมชาติจะฟื้นตัวไวกว่าผ่าคลอดคะ