ฮือออ ที่บ้านเราเลี้ยงแมวค่ะ เป็นแมวเลี้ยงปล่อย กินนกหนูบ้าง ล่าสุดให้ลูกน้องช่วยยกถังน้ำ ลูกน้องดันเอามือจุ่มโดนน้ำตอนเทเฉยเลย จะมีผลกับลูกไหมคะนี่

มือจับแมวกินเข้าปาก

1 ตอบกลับ

ไม่น่ามีปัญหานะคะ แต่เเนะนำให้ใส่ใจเรื่องความสะอาดเพิ่มนะคะ