เอาลูกเข้าเต้า

ขอวิธีจับลูกเข้าเต้าหน่อยค่ะแม่ๆ ลูกบ้านนี้ขี้โวยวายมาก ไม่เอาเต้าเลย (แม่หัวนมสั่น) ต้องยอมปั๊มแล้วป้อนขวดทุกที ฮือออ

2 ตอบกลับ

ที่ไม่เข้าเพราะอะไรครับ ทราบสาเหตุมั้ย เต้าคุณแม่มีปัญหาหรือเปล่าครับ จุกเล็กงับไม่ได้หรือน้ำนมน้อยหรือเปล่า ลองกาลักน้ำยังครับ

5y ago

คือเค้าคลอดก่อนกำหนดค่ะ 34+3 ช่วงเดือนเเรกเค้า นน น้อย ก้อเลยไม่ค่อยมีแรงดูด พอผ่านมาเดือนนึงเค้าตัวใหญ่ขึ้นเลยลองเอาเข้าเต้า เค้าไม่งับ เพราะจุกสั้น แล้วก้อร้องโวยวาย. จนปัญญาเลยค่ะ

ตามภาพคะ