กินปลาร้าได้ไหม?

คือว่าแม่อดทนอดกลั้นมานานแล้ววันนี้ขอตบะแตกกินปลาร้าได้มั้ยคะ ฮือออ??

20 ตอบกลับ

เอาจิงนะ​ เรากิน​เป็น​ตัวเลยนะ​ แต่ไม่ใช่บ่อยและไม่ได้​เยอะ​ แค่พอรุ้รสพอรุ้ว่ากิน🤭🤭 อย่าพูด​ดังเดะแม่บ้านอื่นจะว่าเอา🤐🤐

บ้านนี้ก็กินจ้า แต่ต้องระวังๆและคอยสังเกตตัวเองให้ดีว่ากินแล้วมีอาการผิดปกติรึป่าวด้วยนะคะ

กินไปเถอะคะ งดนั่นงดนี่มากเกินไปก้ไม่ดีหรอก บ้านนี้พึ่งกินอิ่มตะกี้เลย5555

กินทุกวันค่ะส้มตำขนมจีนหมดเป็นครึ่งโล😅 กินคนเดียวๆ🤤

กินได้จ้าแต่อย่าบ่อยนะคะ เดี๋ยวตกขาวถามหา

ของโปรดเลยค่ะ โดดใส่เลย ยิ่งท้องยิ่งอยาก

กินแบบต้มสุกนะคะไม่งั้นพยาธิจะถามหาค่ะ 😁

5y ago

ดีค่ะ ถ้าอดไม่ไหวจริงๆก็ต้องกินแบบสุกค่ะ😁😁กินพอหายอยาก

บ้านนี้กินตลอดเลยคะ😂😂ส้มตำทุกวันเลย

กินได้ค่ะแม่ ไม่มีใครทนได้จริงๆ🤣

กินค่ะ แต่ดูร้านที่สะอาดๆหน่อย