หลังจากลงบรรได 70 ชั้นหมดก็ปวดท้องน้อยมากๆ

หลังจากลงบรรได 70 ชั้นหมดก็ปวดท้องน้อยมากๆครวทำยังไงดีคะ มันผิดปกติรึป่าว ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 15 w

3 ตอบกลับ

โห เดินเยอะขนาดนี้ไม่ดีนะคะแม่ อีกอย่างร่างกายของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันเนอะ บ้ายนี้ท้องแรกเคยแท้ง พอท้องสองมานี่เดินเยอะสุดติดต่อกัน2-3ชั่วโมง เดินตลาด เดินห้าง ปวดท้องแบบนี้แหละ ต้องนอนพัก ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ

เดินเยอะเกินคะแม่