วันนี้ไปอัลตราซาวมา ฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ หมอบอกอายุครรภ์น่าจะเดือบๆ 5 สัปดาห์ ภาพอัลตราซาวด์แบบนี้ ถุงตั้งครรภ์ปกติไหมคะ

มึแม่ๆท่านไหนถุงตั้งครรภ์คล้ายๆแบบนี้บ้างคะ เราแอบกังวลค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวมา ฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ หมอบอกอายุครรภ์น่าจะเดือบๆ 5 สัปดาห์ ภาพอัลตราซาวด์แบบนี้ ถุงตั้งครรภ์ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยต้องอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดเจนนะคะแม่

2y ago

หื้อออ แอบกังวลเลยค่ะ ไม่มั่นใจอายุครรภ์ที่แท้จริงด้วย คุณหมอนัดอีก 1 มค 66 ค่ะ🥹🥹