ภาพอัลตราซาวด์แบบนี้ ผญ แน่นอนใช่ไหมคะ?

24 ตอบกลับ

ผู้หญิงจ้าแม่ หมอเคยบอกถ้ามองแล้วเป็นขีดสามขีดแสดงว่าหญิงค่ะ ถ้าผู้ชายจะเห็นเป็นลูกอัณฑะค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะของเราผู้ชายเห็นไข่เลย

ฟีเมลผู้หญิงค่ะคุณแม่ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวแต่ยังไม่ได้ซาวด์เชยคะ😂

100% ค่ะ ลูกเราก็แบบนี้ ดับฝันความอยากได้ลูกชายพ่อเขาเลยค่ะ 😆

แบบนี้ละค่ะแม่แม่หมอบอกหญิงแต่คนอื่นว่าแม่จะได้ชายค่ะ

ใช่ค่ะ ผู้หญิง ของเราก็แบบนี้ ซาวด์กี่รอบก็ผญ. #ทีมลูกสาว

ทำไมของเราไม่มีตัวหนังสือแบบนี้คะ

2y ago

หมอน่าจะไม่แน่ใจค่ะแม่เลยไม่พิมของแม่ก็เหมือนกันค่ะหมอบอาจได้ผชแต่ก็ไม่เห็นเพศ

ถ้าหมอระบุแบบนี้100%ไหมคะ มีโอกาสเปลี่ยนเป็นชายไหม

ของเราวันนี้ก็ เป็นกีบแบบนี้เลยค้า ยินดีด้วย

ของลูกสาวเราก็แบบนี้เลยค่ะเป็นกลีบมาเลย😍

แบบนี้ละคะแม่ๆพอมีหวังหญิงไหม🥺🥺