มีไข้ทุกวันตอนเย็นปกติไหมคะ 6Week

มีไข้ต่ำๆทุกวัน ท้องได้ 6 week ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานน้ำอุ่น อย่าตากฝน ถ้ารู้สึกมีไข้จนรู้าึกไม่สบายตัวให้ทานยาพาราเซตามอล และแนะนำให้รีบไปฝากครรภ์ค่ะ ส่วนเรื่องมีไข้ต่ำๆตอนท้องใหม่ๆเราก็ชอบเป็นไข้ค่ะ หมอบอกว่าปกติของคนท้องจะเป็นหวัดง่าย

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ