ท้องได้ 9 week อยู่ๆอาการแพ้ท้องก็หายไป ปกติไหมคะ ไม่ทราบจริงๆค่ะท้องแรก

ปกติไหมคะ หรืออันตรายรึเปล่าค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า จริงๆแล้วแต่ฮอร์โมนร่างกายของแต่ละคนเลยค่ะแม่ บางคนแพ้ตลอด บางคนก็แพ้แล้วหาย บางคนก็ไม่แพ้เลยก็มีจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้าาาาาาา

ปกติค่ะ เราไม่แพ้ท้องนะคะ แต่จะง่วงอยากนอนทั้งวัน ช่วง 8-10 วีคนี่คือพีคสุดๆ พอพ้นวีค 10 ไป รู้สึกดีขึ้นค่ะ

ปกติค่ะ ของเรา เดี๋ยวแพ้ เดี๋ยวหาย เหมือนกัน เป็นยันเกือบ 4 เดือน

5y ago

จ้าาาา ขอบคุณมากๆนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย แม่ไปฝากครรภ์รึยังคะ

ไม่เเพ้จะดีกว่าค่ะ บ้านนี้เเพ้ถึง 4เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ปกติจนร้า

5y ago

ขอบคุณจ้าาาาา

ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ปกติคะ

ปกติค่ะ