มีใมคะ เด็กพื่งคลอดได้1วันหายใจเรว หมอบอกว่าเปนลมในเยื่อหุ้มปอด หาสาเหตุใมเจอเพราะเด็กมันสร้างขื้นมาเอง รอดูอาการ ไปเรื่อยๆ เเละต้องยุโรงพยาบาล ในห้อง อบพิเศษ คุนเเม่มาเยี่ยมได้อาทิตย์ละครั้งสงสารลูกมากอยากทราบว่า มีวิธีรักษาไหหายใมคะเหรอ ใครมีคำเเนะนำอะ

มีใมคะ เด็กพื่งคลอดได้1วันหายใจเรว หมอบอกว่าเปนลมในเยื่อหุ้มปอด หาสาเหตุใมเจอเพราะเด็กมันสร้างขื้นมาเอง รอดูอาการ มีวิธีรักษาไหหายใมคะเหรอ ใครมีคำเเนะนำอะไร มังคะต้องรักษาอย่างใร อันตรายมากใม ขอบคุนค่ะ✌️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกคลอดลูกก็มีภาวะหายใจเร็วค่ะ สาเหตุของลูกเราเพราะน้องกินขี้เทาค่ะ น้องอยู่โรงบาล 8 วันค่ะ หมอบอกว่าภาวะหายใจเร็วมักเกิดกับเด็กผ่าคลอดค่ะ ขอให้ลูกคุณแม่หายไวๆนะคะ

4y ago

ขอบคุนมากค่ะ ตอนนี้ปลอดภัยดีเเล้วค่ะ