หมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วแต่ยังไม่ปวด

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วปวดท้องเตือน เลยไปหาหมอแต่ปากมดลูกเปิดแค่1ซม. รอดูอาการ แต่ก็ไม่เปิดเพิ่ม หมอให้กลับบ้าน วันนี้มีน้ำเปื้อนกางเกงแต่ไม่เยอะมีมูกสีน้ำตาลและกลิ่นคาว ปวดหน่วงๆจิมและเชิงกราน พุงแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ตอนนี้39วีคพอดี

1 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มถี่ และสม่ำเสมอ กลับไป รพ. ค่ะ