ท่อน้ำนมอุดตันและเป็นก้อนอักเสบ

แม่คนไหนเคยมีประสบการณ์ท่อน้ำนมอุดตันบ้างค่ะ หาวิธีอย่างไร ถึงจะหาย แม่บ้านนี้ท่อน้ำนมตันมีอาการอักเสบและปวดบริเวณที่เป็นก้อนไต ไปหาหมอให้ยาแก้อักเสบกับพารามา รอดูอาการ 1 อาทิตย์

1 ตอบกลับ

ตัวเองลองเข้าไปดูเพจนมแม่แฮปปี้ กับเลี้ยงลูกตามใจหมอดูนะคะ ลองไล่ๆดูบทความเขาอ่ะค่ะเราเคยเห็นแว๊บๆ