แพ้ท้อง

มีใครไตรมาสแรกแล้วกินอะไรเค็มไปหมดมั้ยคะ ปัจจุบันจะเข้า2เดือนแล้วค่ะ ขมปาก กินอาหารทุกอย่างเค็มหมดเลยค่ะ ทั้งที่ส่วนตัวก่อนท้องชอบกินเค็มนะคะ แต่พอท้องแล้วมันเค็มแบบกินไม่ได้เลยค่ะ และกินแล้วอิ่มไวแต่อีกแปบก็หิวอีก มีใครอาการเป็นแบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนท้องกินรสจัดเลยค่ะพอท้องกินแต่รสจืดไป ลองกินเป็นมื้อเล็กดูนะคะวันนึง4-5มื้อ