ยาบำรุง

มีใครได้ยาบำรุงเม็ดสีเหลืองบ้างค่ะ ปกติแม่ได้มาจะเป็นเม็ดสีแดงค่ะ

ยาบำรุง
69 ตอบกลับ

ตัวนี้ได้ช่วงไตรมาสแรกค่ะ โฟลิค ป้องกันเด็กพิการ พอไตรมาสต่อไปก้จะได้ยาแคลเซียมกับ วิตตามินรวม แล้วแต่คุณหมอจะสั่งยาตามความเหมาะสมค่ะ

ใด้ค่ะช่วงไตรมาศแรกใด้สีเหลืองแบบนี้ค่ะ ไตรมาศที่2ใด้เป็นยาบำรุงเลือดสีแดงค่ะ ไตรมาศที่3หมอให้เป็นเม็ดสีชมพูมาค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะไตรมาสแรกหมอจะให้มาทานแค่เดือนเดียวป้องกันไม่ให้เด็กพิการ เดือนต่อไปก็จะเปลี่ยนยาตัวอื่นให้ค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะตอนท้องอ่อนๆยาสีเหลือง ตอนนี้ได้แคลเซี่ยมกับยาบำรุงตัวใหม่กลิ่นแรงมากค่ะอิแม่กินทีจะอวกทุกที😅

ตัวนี้เป็นยาโฟลิคค่ะ ของเราหมอจ่ายมาให้ช่วงฝากท้องใหม่ๆ พอถึง3เดือน ก้เปลี่ยนเป็นบำรุงเลือดกับแคลเซียมค่ะ

ได้ตลอดค่ะตั้งแต่ตั้งท้องตอนนี้ 38 แล้วคุณหมอก็ยังให้ทานปกติค่ะ ได้แคลเซียม กะโอบีมินด้วยนะค่ะ

บ้านนี้ได้กินเม็ดสีเหลืองตั้งแต่เดือนแรกถึง4เดือนเลยค่ะ พอ5เดือนคุณหมอให้เม็ดสีแดงแล้วค่ะ

หาคลินิคเดียวกันเลยจร้า ตัวนี้ได้แค่ 3 เดือนแรก หลังจากนั้นเป็นสีแดง กับสีขาวจร้า

ได้คะแต่ได้ตอนช่วงแรกที่ไปหาคลินิคคะตอนนี้เปลี่ยนมาได้เม็ดสีแดงของ รพ.แล้วคะ

ได้ค่ะแต่ไม่รู้ยาตัวเดียวกันไหม ยาบำรุงสมองเด็ก กินตั้งแต่ท้องจนคลอดเลยค่ะ