ยาบำรุง

มีใครได้ยาบำรุงเม็ดสีเหลืองบ้างค่ะ ปกติแม่ได้มาจะเป็นเม็ดสีแดงค่ะ

ยาบำรุง
69 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยได้ช่วงเดือนกว่า2เดือนแต่ตอนนี้หมอเปลี่ยนเปนสีชมพูคะยาบำรุงเลือด

5y ago

อ่อค่ะ ตัวนี้เป็นยาบำรุงด้านไหนค่ะแม่พอรุ้ไหมค่ะ...

เม็ดสีเหลืองน่าจะเป็นโฟลิก. สร้างเม็ดเลือด เม็ดสีแดงน่าจะเป็น Ferrous บำรุงเลือด

5y ago

บ้านนี้ฝากคลินิก ได้เเบบนี้กับสีเขียวคะ. เมือวานหมอนัดไปตรวจรอบนี้ได้สีชมพูเม็ดใหญ่กับเเคลเซียมมา

โฟลิคค่ะ บำรุงเลือดและการเจริญเติบโตของตัวอ่อน ลูกจะได้สมบูรณ์ค่ะ

บ้านนี้ได้ตัวนี้ตัวเดียวได้ตั้งแต่ฝากท้องเลยตอนนี้18สัปดาห์แล้ว

5y ago

กินก่อนจะนอนค่ะแม่ง่วงมากๆถึงกิน

เราได้หลายสีเลย บำรุง บำรุงครรถ์ บำรุงกระดูก ช่วยย่อย ยาระบาย

ได้แบบนี้เลยค่ะ ได้ตัวเดียวตอนไปตรวจยืนยันตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ได้หมดค่ะ สีเหลืองจะได้เป็นช่วงตั้งท้องแรกๆค่ะ

โพลิคจร้าตัวนี้ กินแล้วป้องกันเดกพิการด้วยจร้า

ได้ค่ะตอนไปฝากครั้งแรก ไปรอบสองกะได้เม็ดสีชมพูมาค่ะ

บ้านนี้ได้สีแดง สีเหลือง สีน้ำตาลคะ ได้ยา3ตัวเลยคะ