ยา

มีใครได้ยานี้ 2 รอบไหมคะ รอบแรกฝากท้อง10wวันนี้ 14wได้มาอีก

ยา
37 ตอบกลับ

กินได้จนกว่าจะนลอดคะ สำคัญมาก ตามหมอสั่งยาให้เลยคะ

พอท้องประมาณสัก20วีคหมอจะเปลี่ยนยาตัวใหม่ให่ค่ะ

บ้านนี้ ทาน3เวลา ทานต่อเนื่องปัจจุบัน29w4dแล้วจร้า

หมอจัดให้ก็ทานได้ค่ะ เสริมธาตุเหล็กค่ะ

หมอกลัวหมดมั้งค่ะกินยาวยันคลอดค่ะแม่

ได้ทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะ ต้องทานตลอด

ของเราทานจนคลอดเลยค่ะ (ตอนนี้ 37wแล้ว)

ได้มาทุกรอบค่ะ ตอนนี้18วีคแล้วค่ะ

ได้ตลอดจนถึงคลอดเลยคะบ้านนี้

มันคือยาบำรุงค่ะ จะได้ทุกรอบ