ท้องเเข็งบ่อย

37+6วีคมีแม่ๆคนไหนวันนึ่งท้องแข็งประมาณ2-3รอบไหมคะ

6 ตอบกลับ

ตอนที่ท้องประมาณนี้ก็ท้องแข็งบ่อยค่ะ เพราะลุก เกร็งหน้าท้องเลยแข็ง ปวดฉี่มากๆก็แข็ง ท้องแข็งเองก็เยอะ

บ้านนี้10นาทีแข็ง ทั้งวันค่ะ ไปหาหมอปากมดลูกก็ไม่เปิด กับบ้านรอน้ำเดิน กับเลือดไหลอย่างเดียวค้า😂😂😂

37+6เหมือนกันแต่ไม่เคยมีอาการอะไรเลย เงียบกริบเลยบ้านนี้ แม่อยากคลอดแล้ว

1y ago

อยากคลอดเเล้วเหมือนกันค่ะแม่😂

เป็นเหมือนกันคะ วันหนึ่งมากกว่า3ครั้ง แต่ไม่ปวดท้อง

2-3 รอบปกติของwนี้ค่ะแม่

เป็นเหมือนกันจ้า 37+6