เด็กน้อยบ้านไหนสะอึกวันละ 2-3 รอบไหมคะ 30+ w ท้อง2 งับ

เด็กน้อยบ้านไหนสะอึกวันละ 2-3 รอบไหมคะ
30+ w ท้อง2 งับ
17 ตอบกลับ

ทุกวันนี้ยังแยกสะอึกกับดิ้นไม่ค่อยออกเลยค่ะ ตื่นเต้นตลอดเวลาตุบตับๆขึ้นมาจากท้อง

3y ago

สะอึกจะเหมือนหัวใจเต้น ตุบ ตุบ ตุบแบบสม่ำเสมอคะ

ดูยังไงคะว้าเขาสะอึกไม่รู้จริงๆรู้แค่ลูกดิ้นตุบๆตับๆ

ปกติคะลูกฝึกหายใจเองไม่ต้องกังวลไม่ต้องดื่มน้ำนะคะ

บ้านนี้สะอึกวันละ1ค่ะ ตอนแม่เข้าห้องน้ำกลางดึก

30วีคเหมือนกันค่ะ น้องสะอึกวันละสองรอบค่ะ

บ้านนี้ 30 week บางวันก็2รอบ บางวันก็1รอบค่ะ🤗

บ้านนี้คะสึกอึกบ่อย30wเหมือนกันคะ

เป็นจ้าวันล่ะ2-3รอบเลย

บ่อยมากเลยค่ะ3-4ครั้ง

สะอึกวันละ1-2ครั้งค่ะ