บำรุง+แคลเซียม

มีใครได้ยาตัวเดียวกันบ้างคะหรือได้ตัวไหนกัน กินยังไงกันบ้าง บ้านนี้บำรุงหลังอาหารวันละ 1 เม็ด ทันที//ห้ามกินตอนท้องว่าง (เช้าได้จะดีมากๆ) แคลเซียมหลังอาหารเช้า-เย็นค่ะ อันนี้ตามหมอสั่งนะค้า

บำรุง+แคลเซียม
2 ตอบกลับ

เราได้แค่ยาบำรุงค่ะ กินก่อนนอน 1 เม็ด

ตอนท้องเราก็ได้ตัวนี้เหมือนกันจ้า