มีแม่ๆไม่ได้กินยาบำรุงตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ?

มีแม่ๆคนไหน ไม่ค่อยกินยาหรือไม่กินยาที่หมอให้มาตอนตั้งครรภ์เลยบ้างคะ พวกโฟลิค/แคลเซียม/บำรุง คลอดลูกมาแล้วเป็นยังไงบ้างคะ? ปกติหรือมีปัญหาอะไรมั้ยเอ่ย?? ปล. เราทราบว่าต้องกินค่ะ แต่อยากฟังความเห็นจากคนที่ไม่ได้กินนะคะ ไม่ต้องดราม่าค่าา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีคนรู้จักค่ะเขาไม่รู้ว่าท้องยันคลอด ออกมาเป็นตัวครบ32แข็งแรงสมบูรณ์ แต่ก็อยู่ที่แม่นะคะว่าจะกินอาหารแบบไหนกินให้หลากหลายแต่ถ้าเล่นกินแต่มาม่าก็ไม่ไหวค่ะ😅