ขอเสียงคุณแม่ทีมกรกฎาคมหน่อยจ้า🤣

มีใครให้ใหญ่กว่านี้ไหมคะ ใหญ่มาก ใหญ่แบบไม่สนโลก น้ำหนักแม่ก่อนท้อง49 ล่าสุดแม่หนัก67 โล ตอนนี้36wแล้ว แม่อยากให้ถึงกำหนดเร็วๆอิแม่เริ่มจะหายใจไม่อิ่มแล้ว🤣

ขอเสียงคุณแม่ทีมกรกฎาคมหน่อยจ้า🤣
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️