24wกับสถิติฉี่เมื่อคืน 13รอบ ตอนนี้ง่วงมากก

มีใครให้มากกว่านี้ไหมค่ะ ยันหว่าง

11 ตอบกลับ

ฝึกไว้คะ เดียวลูกออกก็แทบไม่ได้นอนเหมือนกัน เราตอนนี้ก็ลุกมาฉี่กลางคืนบ่อยๆ 36w อายุครรภ์เยอะขึ้น ปากมดลูกเปิด จึงฉี่บ่อย #เป็นแม่คนต้องอดทน

พอๆกันเลยค่ะ. ตอนนี้แม่ 35w+ กินน้ำนิดเดียว ฉี่หลายรอบเลยค่ะกลางคืน นึกว่าไม่ได้นอน ขอบตานิดำหมดแล้วค่ะ อาศัยนอนกลางวัน 2-3 ชม. ให้ดีขึ้นค่ะ

ปัสสะวะบ่อยมากเลยค่ะ แม่บ้านนี้แค่สามสี่รอบเอง กินน้ำเยอะด้วย แต่ฉี่แค่สามสี่รอบต่อคืนเองค่ะ

ฉี่บ่อยค่ะ แต่ไม่ถึงขนาดนั้น 5555 บางทีตื่นมาจน งง ว่าเช้าแล้วใช่ไหม 5555 สู้ๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ฉี่บ่อยมากจนบางทีอยากฉี่รดที่นอนมาก 555

6y ago

ฉี่บ่อยค่ะ5555แอบเล็ด

เหมือนกันเลยค่ะ แทบอยากจะย้ายเข้าไปนอนในห้องน้ำ

โห ฉี่บ่อยมากกกกเลยอ่ะค่ะ บ้านนี้ยอมแพ้

เป็นเหมือนกันค่ะ ฉี่เกือบทุกๆสิบนาที 😥

นี่นอนกลางวันนานมากกลางคืนฉี่บ่อยค่ะ