ท้องแรก vs ท้องสอง

มีใครให้มากกว่านี้มั้ย 16วีคเหมือนกัน แต่ขนาดท้องต่างกันมาก 555 ตอนนี้4เดือน แต่ท้องเหมือนท้องแรก7-8เดือนเลย นน.ก่อนท้องสอง น้อยกว่าท้องแรกอีกค่ะ

ท้องแรก vs ท้องสอง
2 ตอบกลับ

5555 ต่างกันมาก

4y ago

เวลาไปไหนคนถามว่ากี่เดือนแล้ว ไม่กล้าตอบเลยค่ะ เขิน 5555