ที่ตรวจท้องของ7-11 กล่องสีฟ้า45บาท

มีใครใช้แล้วรอไม่ถึง5นาทีมันขึ้น2ขีดจางๆบ้างไหคะมันจางแต่ก็พอมองออกค่ะว่าสองขีดแบบนี้ท้องไหมค่ะหรือว่ามันเป็นเทสลวงเราอ่านภายใน5นาทีค่ะ2ขีดจางๆ

1 ตอบกลับ

เอาผลชัวร์ไปตรวจที่รพ.ค่ะ จริงๆที่ตรวจซื้อที่ไหนก็ผิดพลาดได้หมดค่ะไม่ว่าจะกี่บาท