มีใครใช้แพมเพิสเปลืองบ้างไหมคะ

มีใครใช้แพมเพิสเปลืองบ้างไหมคะ เช่นฉี่เต็มด้านหน้า แต่ด้านหลังยังไม่เต็มก็ทิ้งแล้ว หรือบางครั้งใส่ทั้งคืน เต็มด้านหน้า ด้านหลังยังไม่เต็มก็ทิ้งแล้ว รู้สึกเปลือง แต่ทนให้ลูกใส่ไม่ได้ ยอมเปลือง มีใครเป็นบ้างไหม อยากรู้จัง

21 ตอบกลับ

เราเปลี่ยนทุก 3 ชม.ค่ะ ไม่เต็มไม่เปื้อนก็เปลี่ยน 4 เดือนแรกใช้เดือนละ 4 แพ็คเลย 🤣 จุกกับราคาแต่ทนได้เพื่อให้ลูกไม่ก้นแดง