มีใครใช้แพมเพิสเปลืองบ้างไหมคะ

มีใครใช้แพมเพิสเปลืองบ้างไหมคะ เช่นฉี่เต็มด้านหน้า แต่ด้านหลังยังไม่เต็มก็ทิ้งแล้ว หรือบางครั้งใส่ทั้งคืน เต็มด้านหน้า ด้านหลังยังไม่เต็มก็ทิ้งแล้ว รู้สึกเปลือง แต่ทนให้ลูกใส่ไม่ได้ ยอมเปลือง มีใครเป็นบ้างไหม อยากรู้จัง

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยน 2-3 ชม. คะ เราสั่งแบบยกลัง จะมี4 แพ็คใหญ่ ใช้เดือนละลังคะ กลัวน้องอับชื้น

เป็นคะ สงสารลูกคะ ลูกไม่สบายตัว ดูเหนอะหนะ แม่บ้านนี้เป้นห่วงกลัวลูกจะไม่สบายตัวคะ

แค่เปียกก้เปลี่ยนเลยคะบ้านนี้ยกเว้นตอนนอนจะเปลี่ยนให้ก่อนตอนเช้าเต้มพอดี

เป็นค่ะ​ ต้องยอมเปลืองไปก่อนค่ะแม่​ เพื่อความสะอาดกับลูกน้อยค่ะ​

ขอบคุณทุกความคิดเห็นค่ะ เราเป็นคนหนึ่งทนลูกใส่อับชื้นไม่ได้เลย

บ้านนี้เปลี่ยนทุก4ชม.ค่ะ เพราะกลัวน้องผดผื่นขึ้น หรือว่าอับชื้น

บ้านนี้ก็เปลี่ยนบ่อยเพื่อลูกน้อยสบายตัวแม่สบายใจคะ💕

บ้านนี้4-5ชั่วโมงเปลี่ยนทีเต็มแต่ข้างหน้าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ใช้อาทิตย์ล่ะห่อใหญ่🥲

เป็นค่ะ กลางวัน3-4 กลางคืน 3-4 ค่ะ