มีใครใช้ฮักกี้ตัวนี้บ้างคะ

มีใครใช้ฮักกี้ตัวนี้อยู่ไหมคะ พอดีเพิ่งซื้อ ขอรีวิหน่อยค่ะถ้าดีจะตุนเพิ่ม

มีใครใช้ฮักกี้ตัวนี้บ้างคะ
24 ตอบกลับ

มันดีมากๆๆๆๆค่ะ ก.ไก่ล้านตัวไปเลยค่ะ ฮัคกี้อันนี้คือที่สุด ใส่ออกมาจากรพ. ตั้งแต่แรกเกิด จนทุกวันนี้ เคยลองไปใช้ยี่ห้ออื่นแล้วไม่เหมือนอันนี้เลยค่ะ ยังไงก็ต้องมียี่ห้อนี้ไว้เป็นหลักเลยค่ะ

ชอบมากค่ะ ลูกขาอ้วนก็ใส่ได้ เมื่อก่อนลูกชอบเป็นรอยแดงรอบขา ตั้งแต่ใช้ตัวนี้ขาลูกเนียนค่ะ

ลูกคนเล็กเพิ่งเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้เลย ปกตินอนหงายละฉี่รั่วตลอด ตอนนี้คือไม่มีแม้แต่ซึมจ้า

ลูกฉี่เยอะมากเลยลองมาใช้ตัวนี้ ไม่ต้องลุกมาเปลี่ยนตอนกลางคืนละค่ะ

ลงรีวิวไว้หน้าบ้านค่ะ 😊 เลื่อนๆ ดูน้าาา ลงไว้หลายยี่ห้อค่ะ 😆

ใช้ดีค่ะ ตั้งแต่แรกเกิดลองมาหลายยี่ห้อ แต่จบที่ตัวนี้ค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ ปลื้มมาก ซึมซับได้ดีและไม่ล้น ก้นลูกแห้ง ค่ะ

นุ่มจริงค่ะ ไม่รัดขาด้วย ผื่นผ้าอ้อมคือไม่มาเลยยย ✨

ใช้ดีคะ แผ่นเดียวอยุ่ได้ทั้งคืน ก้นลูกน้อยแห้งด้วย

ใช่ดีค่ะ อึเยอะๆก็เอาอยู่ไม่ทะลักไปข้างหลังค่ะ