มีใครใช้ฮักกี้ตัวนี้บ้างคะ

มีใครใช้ฮักกี้ตัวนี้อยู่ไหมคะ พอดีเพิ่งซื้อ ขอรีวิหน่อยค่ะถ้าดีจะตุนเพิ่ม

มีใครใช้ฮักกี้ตัวนี้บ้างคะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ได้แต่ฮักกี้ส์ ทั้งคืนยังไม่ทะลักจ้า

ใช้ดีค่ะ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่เกิดเลย ตอนนี้6เดือน

ใช้ดีมากเลยค่ะ ตัวนี้แม่แอบชอบ แต่ราคาแรงมาก

ใช้อยู่ค่ะ ดีมาก กลางคืนเอาอยุ่สบายๆ

ใช้อยู่คะ ส่วนตัวชอบยี่ห้อนี้นะคะ

ใช่อยู่ค่า รุ่นนี้แม่ชอบมาก

ใช้ดีค่ะ...นุ่ม ซึมซับดีค่ะ

ใช้ดีค่ะพึ่งเปลี่ยนมาใช้

ใช้อยู่ค่ะ ใช้ดี

ใช้ดีค่ะแม่