ค่าคลอด

มีใครใช้สิทธิประกันสังคัมของโรงพยาบาลสิริกิตย์ เสียค่าคลอดเท่าไรคะ

2 ตอบกลับ

สอบถามรพ.เลยค่ะว่าถ้ามีปกส. ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ต้องสำรองจ่าย หรือมีส่วนต่างใดๆ บ้าง แม่ๆในนี้ไม่น่าทราบข้อมูลเป็นรายรพ.ขนาดนั้นค่ะ แต่ถ้าสอบถามเรื่องทำเบิกค่าคลอดจากปกส. ก็จะอีกกรณีนึงนะคะ 😊

การใช้สิทธิประกันสังคมคือเราต้องจ่ายค่าคลอดไปเองก่อน (แล้วแต่แพคเกจของแต่ละรพ) แล้วหลังจากนั้นไปทำเรื่องเบิกเงินค่าคลอด ได้ 13,000 ค่ะ เท่าที่ทราบคือเป็นแบบนี้นะคะ