ประกันสังคม

มีใครใช้สิทธิประกันสังคมบ้างคะ ออกค่าใช้จ่ายเองก่อนประมาณเท่าไหร่ แล้วนานไหมคะจะทำเรืองเบิกเงินคืนได้ใช้เวลากี่วัน (ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ)...😁🥰

1 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายอยู่ที่แม่เลือกโรงพยาบาลค่ะมากน้อยแล้วแต่ ส่วนประกันสังคมจ่ายแค่13,000บาท บวกค่าหยุดงาน50%ของเงินเดือน 3เดือน ได้ใบสูติบัตรก็ยื่นได้เลยค่ะรอไม่เกิน3สัปดาห์ค่ะ ขอเราได้สัปดาห์ที่2